Công ty TNHH Điện Tử Công Nghiệp ECN Địa chỉ công ty ECNChuyên sửa chữa máy CNC

SỬA BIẾN TẦN OMRON Tại Bắc Ninh,Hà Nội,Thái Nguyên,Hưng Yên,Vĩnh Phúc.....

SỬA BIẾN TẦN OMRON Tại Bắc Ninh,Hà Nội,Thái Nguyên,Hưng Yên,Vĩnh Phúc.....

Biến tần Omron

Biến tần Omron là thiết bị dùng để chuyển đổi điện áp hay thay đổi tần số của các dòng xoay chiều. Nhờ biến tân Omron, bạn có thể điều khiển tốc độ của một động cơ một cách vô cấp, không cần dùng đến các hộp số cơ khí.

Nó được tạo ta bởi thương hiệu Omron, là thương hiệu hàng đầu Nhật Bản trong sản xuất các thiết tự động, nhờ công nghệ sản xuất mới nhất. Chính vì thế, nó là sản phẩm chất lượng có nhiều ứng dụng như:

  • Điều khiển quá trình khởi động và dừng chính xác động cơ.
  • Điều khiển các động cơ không đồng bộ công xuất.
  • Biến tần công suất lớn: biến tần cho các máy móc trong công nghiệp.
  • Biến tần công suất nhỏ để điều khiển các máy: cưa gỗ, xao chè, khuấy trộn…

Các dòng biến tần Omron hiện nay là vô cùng đa dạng. Nó có nhiều chức năng khác nhau, thậm chí là đa chức năng tiện lợi cho sản xuất, mặt khác, công suất khác nhau phù hợp với từng khách hàng khác nhau. Do đó, sản phẩm này hiện đang là một loại biến tần được sử dụng phổ biến.

Hiểu được thị trường của máy biến tấn Omron, Công Ty TNHH Điện Tử Công Nghiệp ECN, đơn vị chuyên sửa chữa biến tần, không thể nào không cung cấp dịch vụ sửa chữa biến tần Omron.

Công Ty TNHH Điện Tử Công Nghiệp ECN chuyên nghiệp trong sửa chữa nhiều dòng biến tần Omron khác nhau như: Omron 3G3JX, 3G3MX, 3G3RX, 3G3JV, 3G3JE, 3G3MX2, 3G3MV… trong các hệ thống máy móc công nghiệp cũng như các xưởng sản xuất loại vừa và nhỏ. Đội ngũ mà ECN cung cấp chính là những chuyên viên về lĩnh vực cơ khí tự động, được đào tạo bởi những trường đại học nổi tiếng, đảm bảo khiến quý khách an tâm với chất lượng dịch vụ sửa chữa biến tần Omron này. Mặt khác, Công Ty TNHH Điện Tử Công Nghiệp ECN cò có sẵn các linh kiện cần thiết cho việc sửa chữa, để quý khách yên tâm về chất lượng, tiết kiệm được chi phí và thời gian. Đồng thời, đội ngũ chăm sóc khách hàng nhiệt tình, sẵn sàng tư vấn và báo giá dịch vụ sao cho làm hài lòng khách hàng nhất.

Nếu gặp phải các sự cố hãy liên lạc ngay với chúng tôi để được hỗ trợ, và tư vấn sửa chữa:

Công ty TNHH Điện tử công nghiệp ECN

Địa chỉ: Đường Lương Can, P.Liên Bảo, TP.Vĩnh Yên, Vĩnh Phúc

Hotline: MR Mạnh 0984 995 300

Website: ECN.COM.VN hoặc ECN.VN

 

Kinh Doanh
Mr Mạnh
skype
0984995300
Kinh Doanh
Vân Xa
zalo
0977670529
Kinh Doanh
Ms Phượng
skype
0976030843
Kỹ thuật
Mr Nam
zalo
0989866423
Kỹ thuật
Mr Thành
skype
0983542403
Sửa chữa CNC MitsubishiSửa chữa CNC MitsubishiSửa chữa CNC MitsubishiSửa chữa CNC MitsubishiSửa chữa CNC MitsubishiSửa chữa CNC MitsubishiSửa chữa CNC MitsubishiSửa chữa CNC MitsubishiSửa chữa CNC MitsubishiSửa chữa CNC Mitsubishi
Sửa chữa CNC Fanuc Ẩn
Sửa chữa CNC Fanuc
^ Về đầu trang
 
 
 
 
 
Thiết kế website